Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

Văn phòng là nơi nhân viên cùng nhau sáng tạo, tạo nguồn cảm hứng làm việc và đem lại giá trị văn hóa cho doanh nghiệp. Để có thể lựa chọn được một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, phù hợp với doanh nghiệp của mình, khách hàng cần hiểu rõ được quy trình thực hiện. Dưới đây là quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói mà bạn nên tìm hiểu trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng

– Thiết kế là bước đầu tiên được xem như “mở màn” có ý nghĩa sơ phác hình ảnh và chi tiết nội thất văn phòng làm việc tương lai. Dưới bản vẽ của Kiến trúc sư và những tính toán chi tiết thì văn phòng làm việc sẽ hiện ra sống động và chân thực. Để có những không gian nội thất văn phòng sang trọng. chuyên nghiệp. SAGOLAND đã và đang làm việc theo những quy trình sau:

Thiết kế thi công nội thất văn phòng

  • Bước đầu tiên, SAGOLAND cần khảo sát thực tế đồng thời chụp ảnh hiện trạng và cùng nhau thảo luận về những phương án cùng như ý tưởng triển khai. Hãy cho chúng tôi một vài sở thích với gam màu, các ý tưởng sắp xếp mà bạn có hoặc đơn giản hơn là những nội thất căn bản bạn cần đưa vào.
  • Bước thứ hai, SAGOLAND bắt đầu lên phương án thiết kế sau khi tiếp nhận được những nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Cùng nhau thống nhất về phương án thiết kế và danh mục vật tư.
  • Bước thứ ba, SAGOLAND tiến hành thiết kế nội thất văn phòng với bản vẽ kỹ thuật 2D cũng như bản phối cảnh 3D để giúp khách hàng dễ dàng hình dung được văn phòng tương lai của mình.
  • Sau khi hoàn thành hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công, SAGOLAND bắt đầu thi công phần thô, hoàn thiện sản phẩm và bàn giao dự án cho khách hàng.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng

Những điều cần lưu ý trong thiết kế thi công nội thất văn phòng

Khẳng định thương hiệu qua phong cách thiết kế

– Mỗi công ty có đặc thù công việc kinh doanh khác nhau. Nên để tạo sự cạnh tranh hay dấu ấn riêng cho khách hàng thì những phong cách riêng biệt thể hiện được thương hiệu công ty qua không gian phòng làm việc là rất quan trọng.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng– Một văn phòng được thiết kế theo định hướng thương hiệu từ màu sắc, hình khối, nội thất bên trong, logo cho đến việc chú trọng đến tính bản sắc riêng của doanh nghiệp sẽ khẳng định dấu ấn văn hóa công ty,  tăng mức độ kết nối và sự gắn bó giữa các thành viên với nhau và giữa cá nhân với tổ chức.

Tối ưu hóa không gian làm việc

– Một không gian làm việc thuận tiện, nội thất được bố trí khoa học, tiện nghi mới có thể tăng năng suất làm việc của nhân viên. Tối ưu hóa không gian làm việc chính là sự bố trí, sắp xếp các vật dụng trong văn phòng phục vụ công việc một cách khoa học, hợp lý, thuận tiện cho quá trình đi lại, giao dịch nội bộ để giúp nhân viên làm việc năng suất hơn.

– Bên cạnh đó, việc bố trí các vật dụng trang trí, bố trí các phòng ban, cũng nâng cao khả năng phối hợp công việc để đạt hiệu quả cao nhất giữa các bộ phận trong doanh nghiệp.

văn phòng đẹp– Ngoài những vấn đề liên quan đến khoa học trong thiết kế thi công thì phong thủy cũng là điều rất quan trọng. Do đó cần có sự lựa chọn màu sắc, cách trang trí hay những phụ kiện phù hợp nhằm đảm bảo yếu tố phong thủy để mang lại sự thịnh vượng và lớn mạnh cho doanh nghiệp.

– Thiết kế thi công nội thất văn phòng luôn cần sự chuyên nghiệp và sáng tạo để tăng năng suất làm việc của nhân viên và tạo ra giá trị văn hóa cho doanh nghiệp. Là một trong những công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, SAGOLAND sẽ mang đến những trải nghiệm không gian và giá trị tinh thần độc đáo cho doanh nghệp của bạn.

– Quý khách hàng có góp ý xin gửi về cskh@sagoland.com.vn , Hotline 0901830032 hoặc để lại phản hồi bên dưới. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng sẽ là nguồn động viên to lớn để SAGOLAND tiếp tục cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.
Xin chân thành cảm ơn ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *